Quy trình lập pháp của một số nước trên thế giới - Văn phòng Quốc hội dịch (2002)
Tài liệu tham khảo đã cung cấp nội dung khái quát về quy trình lập pháp gồm: Giai đoạn chuẩn bị, lần xem xét thứ nhất, lần xem xét thứ hai, giai đoạn xem xét ở Ủy ban, giai đoạn báo cáo, giai đoạn đọc lần ba và thông qua, ban hành và công bố luật . Bên cạnh đó, tài liệu còn cung cấp nội dung cụ thể về quy trình lập pháp ở các nước: Cộng hòa Liên bang Đức, Thụy Điển, Liên bang Nga, Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Trung Quốc.