Các nhiệm vụ, quyền hạn của cấp xã trong khuôn khổ pháp luật hiện hành - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội (2008)
Báo cáo đã cung cấp thông tin về chức danh, nhiệm vụ của cán bộ, công chức cấp xã. Đồng thời trình bày các quy định của chức danh này trong các lĩnh vực như: y tế, xã hội, môi trường, khoa học - công nghệ, tư pháp, văn hóa, giáo dục, dân tộc - tôn giáo, an ninh - quốc phòng...