Kết quả nghiên cứu định lượng về hình ảnh của Quốc hội trong công chúng - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu khoa học, Văn phòng Quốc hội; Trung tâm Nghiên cứu phát triển chính sách (2011)
Báo cáo nghiên cứu đã sử dụng nhiều phương pháp điều tra như bảng hỏi, điều tra thử nghiệm, điều tra chính thức, phân tích và xử lý số liệu. Từ đó rút ra kết quả về sự hiểu biết, quan tâm và nhận xét của người dân về Quốc hội; công tác thông tin, tuyên truyền về Quốc hội, hình ảnh Quốc hội trong người dân.