Cơ sở lý luận và thực tiễn hoàn thiện hệ thống văn bản pháp luật về quy trình và thủ tục làm việc tại kỳ họp Quốc hội - TS Ngô Đức Mạnh; Ths Hoàng Minh Hiếu; Ths Nguyễn Mạnh Dũng (2009)
Báo cáo đã cung cấp thông tin tổng quan về tính chất hoạt động, vai trò của quy trình, thủ tục làm việc của Quốc hội. Từ đó rút ra nhận xét, đánh giá chung về các quy đinh pháp luật của kỳ họp Quốc hội, đồng thời đề xuất một số giải pháp, kiến nghị để hoàn thiện các quy định pháp luật hiện hành.