Kinh nghiệm thu hồi đất của một số nước - Thư viện Quốc hội (2012)
Nội dung chuyên đề trình bày về xu hướng chuyển dịch đất đai bắt buộc (thu hồi đất) và chuyển dịch đất đai tự nguyện của các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, tài liệu còn cung cấp kinh nghiệm về thu hồi đất tại các nước như Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Australia, Cộng hòa Pháp, Các nước ASEAN...