Quy trình lập hiến - Nguyễn Đức Lam (2012)
Nêu khái niệm quy trình lập hiến và một số nguyên tắc chung gồm: sự tham gia của nhân dân; tính đại diện rộng rãi; sự công khai, minh bạch; sự đồng thuận xã hội.