Về mô hình tổ chức quyền lực Nhà nước và sự thể hiện trong hiến pháp một số nước - Thái Vĩnh Thắng (2012)
Giới thiệu một số mô hình chính thể nghị viện, mô hình nhà nước và các nguyên tắc tổ chức quyền lực nhà nước theo các mô hình tổ chức nhà nước