Tuyển tập Hiến pháp của một số quốc gia - Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu quyền con người và quyền công dân (2012)
Sách tập hợp 12 bản hiến pháp được chuyển ngữ của một số quốc gia khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi giúp cho việc tìm hiểu, học hỏi hiến pháp nước ngoài của độc giả