Những bảo đảm cơ bản quyền bầu cử và quyền tham gia trưng cầu dân ý của công dân Liên bang Nga
Tài liệu đã cung cấp thông tin của 66 điều luật thuộc 10 nội dung quy định các đảm bảo cơ bản để công dân Liên bang Nga thực hiện quyền hiến định của mình trong việc tham gia trưng cầu dân ý