Hệ thống Ủy ban của Nghị viện các nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2014)
Tài liệu đã cung cấp thông tin về quy trình tổ chức, hoạt động hệ thống Ủy ban của một số quốc gia cụ thể như Anh, Pháp, Thụy Điển, Hoa Kỳ, Thái Lan, Canada, Indonesia. Từ đó có thể học hỏi và rút ra kinh nghiệm nhằm tìm được một mô hình phù hợp nhất với thực tiễn tại Việt Nam.