Một số góp ý về chế định hợp đồng trong Dự thảo Bộ luật dân sự - TS Nguyễn Minh Hằng; TS Nguyễn Minh Hằng; TS Nguyễn Minh Hằng (Bộ Tư pháp, 2015)
Bài viết bao gồm 2 phần: Nhận xét chung trình bày về những điểm đổi mới trong Dự thảo:Bổ sung một mục về hợp đồng hợp, một số thay đổi để thống nhất với các thay đổi ở phần những quy định chung về nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự -- Các góp ý sửa đổi, bổ sung vào Dự thảo: Về hợp đồng mua bán tài sản (từ Điều 453 đến Điều 479); Về hợp đồng hợp tác (từ Điều 528 đến Điều 536); Về hợp đồng dịch vụ (từ Điều 537 đến Điều 545); Về hợp đồng vận chuyển (từ Điều 546 đến Điều 565).