Điều chỉnh hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi - Đỗ Văn Đại; Đỗ Văn Đại (Bộ Tư pháp, 2015)
Qua nghiên cứu tại Việt Nam và kinh nghiệm nước ngoài, tác giả trình bày quy định cho phép điều chỉnh lại hợp đồng khi hoàn cảnh thay đổi là cần thiết để loại bỏ bất công bằng giữa các bên, có tiền lệ và phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của Việt Nam đồng thời tương thích với xu hướng chung của thế giới hiện nay.