Về chế định đại diện quy định trong Chương “Đại diện”, Phần thứ nhất về “Quy định chung” của Dự thảo Bộ luật Dân sự, liên quan đến việc giao kết và thực hiện hợp đồng - LS. Trương Thanh Đức; LS. Trương Thanh Đức (Bộ Tư pháp, 2015)
Bài viết trình bày về chế định đại diện quy định tại Điều 149 Bộ luật Dân sự. Qua bình luận, tác giả kiến nghị giải pháp nhằm hoàn thiện chế định đại diện.