Những hạn chế, bất cập liên quan đến chế định tài sản và quyền sở hữu trong Bộ luật dân sự năm 2005 và gợi ý về hướng khắc phục trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường Việt Nam - Luật sư Nguyễn Duy Lãm; Luật sư Nguyễn Duy Lãm (Bộ Tư pháp, 2015)
Bài tham luận nêu lên những hạn chế, bất cập liên quan đến chế định tài sản và quyền sở hữu trong Bộ luật dân sự năm 2005 và gợi ý về hướng khắc phục trong điều kiện phát triển nền kinh tế thị trường Việt Nam