Những hạn chế của pháp luật dân sự về hộ gia đình, tổ hợp tác liên quan đến pháp luật chuyên ngành khác và gợi ý hướng khắc phục - Th.s Doãn Thị Vân Anh; Th.s Doãn Thị Vân Anh (Bộ Tư pháp, 2015)
Bài tham luận nêu ý kiến đóng góp về vai trò, quy định của pháp luật dân sự liên quan đến hộ gia đình, tổ hợp tác; đưa ra những hạn chế trong các quy định của pháp luật dân sự về hộ gia đình và tổ hợp tác từ đó gợi ý hướng khắc phục.