Bàn về xây dựng các quy định về chủ thể trong Bộ luật Dân sự (sửa đổi) - Nguyễn Vũ Hoàng; Nguyễn Vũ Hoàng (Bộ Tư pháp, 2015)
Bài tham luận đưa ra một số ý kiến đóng góp về quy định liên quan đến chủ thể trong Bộ luật Dân sự (sửa đổi) bao gồm chủ thể có tư cách cá nhân và chủ thể có tư cách pháp nhân cùng một số đề xuất trên cơ sở luật một số nước có liên quan đến chủ thể.