Kỷ yếu của Quốc hội khóa IX - Kỳ họp thứ sáu - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Toàn văn kỷ yếu kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa IX