Lời bế mạc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa IX - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Chủ tịch Quốc hội Nông Đức Mạnh phát biểu lời bế mạc kết thúc kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa IX ngày 1 tháng 11 năm 1994.