Nghị quyết về công tác xây dựng pháp luật - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nghị quyết này đã được Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá IX, kỳ họp thứ sáu thông qua ngày 1 tháng 11 năm 1994.