Nghị quyết về nhiệm vụ năm 1995 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Quốc hội nhấn mạnh một số vấn đề sau khi xem xét báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 1994 và phương hướng nhiệm vụ năm 1995, báo cáo công tác của Tòa án nhân dân tối cao và Viện kiểm sát nhân dân tối cao, báo cáo thẩm tra và thuyết trình của Hội đồng dân tộc và các Uỷ ban của Quốc hội, ý kiến đại biểu Quốc hội và báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri cả nước ;