Nghị quyết về việc bầu bổ sung Phó Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Nghị quyết này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá IX, kỳ họp thứ sáu thông qua ngày 1 tháng 11 năm 1994.