Bản giải trình của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao giải trình về một số vấn đề các đại biểu Quốc hội quan tâm