Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của đồng chí Tăng Dưỡng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Bắc - Phạm Hưng; Phạm Hưng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của đại biểu về việc xử lý những người có hành vi đua xe máy phân khối lớn trên đường phố Hà Nội