Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Đình Trung, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận - Phạm Hưng; Phạm Hưng (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Tòa án nhân dân tối cao trả lời chất vấn của đại biểu về một số vụ án tham nhũng trong thời gian qua.