Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế - Nguyễn Văn Báu; Nguyễn Văn Báu (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Thanh tra Nhà nước trả lời chất vấn của đại biểu về việc khiếu nại của các nghiệp chủ ở Xí nghiệp công tư hợp doanh vận tải Ôtô Thừa Thiên Huế