Bộ Tư pháp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Đình Lộc; Nguyễn Đình Lộc (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Tư pháp trả lời chất vấn của đại biểu về vấn đề "Vì sao việc triển khai thực hiện một số nghị quyết của Quốc hội chậm?"