Bộ Văn hóa - Thông tin trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định và đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Trần Hoàn; Trần Hoàn (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Văn hóa - Thông tin trả lời chất vấn của đại biểu về việc xử lý cuốn Từ điển văn hóa Việt Nam.