Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của ông Lê Minh Châu, Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về vụ án ở Nhà hàng 62 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa