Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của ông Lê Minh Châu, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Phạm Tâm Long; Phạm Tâm Long (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Nội vụ trả lời chất vấn của ông Lê Minh Châu, đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh về vấn đề trật tự trị an ở khu "kho vàng Bình Thuận".