Những việc cần tiếp tục để hoàn thành tốt cuộc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp - Trần Công Tuynh; Trần Công Tuynh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ hướng dẫn tiếp công tác bầu cử và những việc cần tiếp tục để hoàn thành tốt cuộc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.