Bộ Thủy sản giải trình việc phân bổ Ngân sách cho các địa phương thuộc ngành - Nguyễn Tấn Trịnh; Nguyễn Tấn Trịnh (Văn phòng Quốc hội, 1994)
Bộ Thủy sản trả lời chất vấn của ông Đậu Hồng Tân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An về việc giao chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 1994.