Các luật đã thông qua tại kỳ họp: Quốc hội Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa IX, kỳ họp thứ 11 (Từ ngày 02-4 đến này 10-5-1997). Luật Thuế giá trị gia tăng - Quốc hội; Quốc hội (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources