[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang] - Bảo hiểm Xã hội Việt Nam; Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources