[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Như Vỹ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An] - Viện Thi đua khen thưởng Nhà nước; Viện Thi đua khen thưởng Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources