[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Lâm Phúc Cố. Đoàn thư ký kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa IX] - Văn phòng Chính phủ; Văn phòng Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources