[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Phan Khắc Từ.] - Văn phòng Chính phủ; Văn phòng Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources