[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Vũ Thị Ngọc Dậu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình] - Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ; Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources