[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Đỗ Quốc Hùng - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu] - Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ; Ban tổ chức - cán bộ Chính phủ (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources