[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Lâm Phúc Cố và Triệu Thị Nhậy - Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái. Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái. Bà Đặng Thị Thanh Hương - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh. Trường đoàn Đại biểu Quốc - Thanh tra Nhà nước; Thanh tra Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources