[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Đàm Văn Ngụy - Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng. Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng ] - Thanh tra Nhà nước; Thanh tra Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources