[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh. Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ] - Thanh tra Nhà nước; Thanh tra Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources