[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Đặng Thị Thanh Hương. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quản Ninh] - Thanh tra Nhà nước; Thanh tra Nhà nước (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources