[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Hà Xuân Trí. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương] - Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources