[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh. Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh] - Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources