[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Thanh Cao. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon-Tum] - Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources