[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Danh Út. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang] - Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources