[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Đỗ Quốc Hùng. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu] - Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources