[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Hữu Thọ. Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ] - Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ngân hàng nhà nước Việt Nam (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources