[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bà Vũ Thị Ngọc Dậu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ] - Bộ Y tế; Bộ Y tế (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources