[Về việc Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang. Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ] - Bộ Y tế; Bộ Y tế (Văn phòng Quốc hội, 1997)
Electronic Resources